What is Asian Handicap

การเดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคปคืออะไร?

ตลาดการเดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคปเหมาะสำหรับนักพนันฟุตบอลที่กำลังมองหาทางเลือกใหม่ๆ 12joker เราขออธิบายว่าการเดิมพันแบบเอเชียนแฮนดิแคปคือวิธีการเดิมพันในตลาดและผลประโยชน์ ตลาดการเดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคปมักจะถูกมองว่าซับซ้อนแต่เมื่อคุณเข้าใจแนวคิดคุณจะมีมุมมองใหม่สำหรับการเดิมพันในเกมฟุตบอล https://www.122joker.org/th/th-th/

 

เอเชี่ยนแฮนดิแคปหรือแต้มต่อเอเชียคืออะไร?

ในการแข่งขันฟุตบอลมีความแตกต่างในการรับรู้คุณภาพระหว่างทั้งสองฝ่ายที่ตรงข้ามกัน ความแตกต่างนั้นแตกต่างกันไปพิจารณาตามจำนวนของปัจจัยการจัดการและสถานการณ์เช่น:

              ประสิทธิภาพในการเล่นที่ผ่านมา

              ฟอร์มการเล่น

              ความแข็งแกร่งทางการเงิน

              ข้อได้เปรียบในบ้าน

              ความพร้อมใช้งานของผู้เล่นคือการที่ผู้เล่นต้องหยุดชั่วคราวหรือการบาดเจ็บ

นักพนันและเจ้ามือรับแทงตีความปัจจัยเหล่านี้และเป็นตัวแทนของโอกาสในการประสบความสำเร็จของแต่ละทีมด้วยความน่าจะเป็นโดยนัยของพวกเขาในการชนะเกมขึ้นอยู่กับความสามารถในการรับรู้ของทั้งสองทีมความแตกต่างอาจมีความสำคัญทำให้มีมูลค่าน้อยในรายการโปรดและผลตอบแทนขั้นต่ำในตลาด สิ่งนี้ทำได้โดยการใช้แต้มต่อเป้าหมายเชิงบวกหรือเชิงลบกับแต่ละด้านขึ้นอยู่กับว่าทีมใดถูกมองว่าเป็นทีมโปรด (ลบ) หรือทีมมวยรอง (บวก)

 

ระดับการเดิมพันของเอเชียนแฮนดิแคป

ระดับเอเชียนแฮนดิแคปเสนอเมื่อไม่มีการรับรู้ความแตกต่างของความสามารถระหว่างสองทีม ทั้งคู่เริ่มเกมด้วย 0 ประตูและคุณกำลังเดิมพันกับผู้ชนะโดยรวมของเกม ความแตกต่างที่ว่าการเสมอถูกลบไปแล้วดังนั้นหากการแข่งขันสิ้นสุดระดับเงินเดิมพันของคุณจะได้รับคืน นี่เป็นตลาดการเดิมพันแบบไม่มีการเสมอ

 

ประโยชน์ของการเดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคป

คุณสามารถแลกเปลี่ยนแฮนดิแคปของเอเชียการตอบสนองต่อการจับคู่แบบเฉพาะซึ่งทำให้คุณสามารถซื้อขายได้ตามที่คุณต้องการในตลาดฟุตบอลอื่นๆ การวางเดิมพันเกมล่วงหน้าเพื่อให้โอกาสในการแลกเปลี่ยนหรือใช้ตลาดเอเชียนแฮนดิแคประหว่างเกมเพื่อล็อคกำไร

 

นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับการเดิมพันในตลาดเอเชียนแฮนดิแคป:

              แม้ว่าทีมที่คุณสนับสนุนจะพ่ายแพ้การเดิมพันของคุณยังสามารถชนะหรือเป็นโมฆะขึ้นอยู่กับแต้มต่อ วิธีนี้จะช่วยลดความเสี่ยงในการเสียเดิมพันเมื่อเปรียบเทียบกับตลาด

              เอเชียนแฮนดิแคปเป็นตลาดที่ถูกเลือกสำหรับนักพนันมืออาชีพหลายๆคนซึ่งหมายถึงว่าตลาดมีแนวโน้มที่จะให้คุณค่าที่ดีกว่า

              มาร์จิ้นการเดิมพันจะต่ำลงเมื่อการแข่งขันเสมอซึ่งจะทำให้คุณมีโอกาสได้รับผลกำไรที่ยั่งยืนตลอดเวลา

              ด้วยการกำจัดความลำเอียงที่รับรู้ระหว่างสองทีมมันจะทำให้ผู้เดิมพันมีคุณค่ามากขึ้นสำหรับทีมที่ได้รับความนิยมสูง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *